Mặt Nạ Giảm Sưng Mụn Etude House AC Clean Up Pink Powder Mask (100ml) – Gerlittle Cosmetics
Giỏ hàng
Mặt Nạ Giảm Sưng Mụn Etude House AC Clean Up Pink Powder Mask (100ml)

Mặt Nạ Giảm Sưng Mụn Etude House AC Clean Up Pink Powder Mask (100ml)

18/04/2019 bình luận

Mặt Nạ Giảm Sưng Mụn Etude House AC Clean Up Pink Powder Mask là mặt nạ đất sét giúp giảm sưng tấy da vùng mụn tức thời và làm dịu da, hút sạch bã nhờn và xoa dịu vết sưng tấy đỏ vùng da bị mụn. 


Dung tích: 100ml

Xuất xứ: Hàn Quốc


Etude House AC Clean Up Pink Powder Mask không chỉ là mặt nạ đất sét thông thường mà là phiên bản cải tiến hơn: Ngoài thành phần chính là Kaolin đã quá nổi tiếng, em ấy còn có thêm chiết xuất tràm trà, chiết xuất cây bách cypress, acid salicylic, là những thành phần rất tốt cho da mụn, hỗ trợ trị mụn hiệu quả, sẽ không làm da bạn khô căng hay khó rửa.

Thành phần chứa tới 60% các hạt phấn hồng giúp lớp mặt nạ đất sét dính chặt vào da, hiệu quả trong việc cân bằng, làm giảm sưng tấy vùng da nhạy cảm.

Hàm lượng lớn Vitamin E trong Etude House AC Clean Up Pink Powder Mask sẽ chăm sóc đến từng lỗ chân lông, loại bỏ sạch bụi bẩn, bã nhờn, mụn cám, cung cấp nước để điều chỉnh độ cân bằng cho da và giúp se khít lỗ chân lông.

Chứng nhận 7 KHÔNG: Không có nguyên liệu từ động vật, không chứa dầu tính khoáng vật, không chứa polyacrylamide, không chứa imidazolidinyl urea, không triethanolamine, không màu hóa học, Không hương nhân tạo, cực kỳ an toàn và lành tính cho làn da đang bị mụn nhé!

Bình luận